Bảo dưỡng máy giặt tại cầu giấy

      Không có bình luận ở Bảo dưỡng máy giặt tại cầu giấy
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Cầu Giấy giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt và bảo dưỡng máy giặt tại Cầu giấy giá rẻ, chất lượng.

Điện thoại liên hệ: 0962 084 825

Hãy gọi đến trung tâm khi bạn có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt nhé!

Đối tất cả hộ gia đình thì ngày nay, máy giặt là thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong nhà. Bởi vì khi có máy giặt, mọi thành viên trong gia đình không còn phải mất thời gian giặt giũ quần áo mỗi khi tắm rửa sau một ngày lao động vất vả nữa, mà sau khi tắm rửa xong thì quần áo bẩn vừa thay ra đã có chiếc máy giặt lo. Chính vì thế mà khi có máy giặt, người dùng sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác chứ không phải lo đến chuyện giặt giũ nữa. Chính vì công dụng to lớn của nó mà ngày nay, hầu hết các hộ gia đình đều đã có máy giặt để sử dụng.

Bảo dưỡng máy giặt tại Cầu giấy

Bảo dưỡng máy giặt tại Cầu giấy

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại máy giặt từ cửa ngang, cửa đứng, cửa nghiêng của các hãng như Electrolux, Sam sung, Sanyo, Toshiba, LG, Panasonic, Sharp…Và cũng giống nhu các thiết bị điện tử, điện gia dụng khác máy giặt trong quá trình sử dụng cũng có lúc gặp sự cố không mong muốn, do đó người dùng cần định kỹ bảo dưỡng máy giặt để nó có thể hoạt động được tốt hơn, ổn định hơn và phục vụ người dùng được tốt hơn. Vậy bảo dưỡng máy giặt là làm những gì? Bạn cần hiểu sơ qua như sau:

  • Công việc bảo dưỡng là chúng tôi vệ sinh sạch sẽ lồng giặt ( nơi bám nhiều bẩn nhất ) và mâm giặt một cách sạch sẽ, tránh trường hợp máy lâu không vệ sinh bị bẩn bám vào quần áo.
  • Kiểm tra lại những rắc nối điện tránh trường hợp bị mo ve, tiếp xúc không tốt và xiết lại các đai ốc một cách chắc chắn.

Chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện Bách khoa trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh cũng đã mở cơ sở dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Cầu giấy để phục vụ cho quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Quy trình công việc bảo dưỡng máy giặt tại nhà khách hàng tại Cầu giấy

  • Khách hàng tại khu vực Cầu giấy có máy giặt cần được bảo dưỡng gọi đến trung tâm
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ để đi đến nhà khách hàng
  • Đến nơi, chúng tôi kiểm tra tình trạng hoạt động của máy sau đó ngắt nguồn điện và tiến hành bảo dưỡng
  • Thợ kỹ thuật sẽ tháo rời lồng máy giặt với phần máy sau đó sử dụng máy bơm tăng áp để xịt rửa.
  • Sau khi rửa, vệ sinh xong thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra các mối nối điện, cắm lại cho chắc chắn.
  • Xong xuôi thì chúng tôi sẽ lắp lại lồng máy vào máy và tiến hành cho máy chạy để kiểm tra sự ổn định.

Bên cạnh việc bảo dưỡng máy giặt tại Cầu giấy, trung tâm còn sửa máy giặt tại Cầu diễn và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu giấy để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần sử dụng một trong số các dịch vụ của trung tâm nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *