Dịch Vụ Tháo Lắp Điều Hòa Tại Ciputra Giá Rẻ

      Không có bình luận ở Dịch Vụ Tháo Lắp Điều Hòa Tại Ciputra Giá Rẻ
Rate this post

Dịch Vụ Tháo Lắp Điều Hòa Tại Ciputra Giá Rẻ

công ty điện lạnh khánh sáng chuyên nhận bảo dưỡng sửa chữa Tháo lắp Điều Hòa Tại Hà Nội nói chung và ciputra nói riêng. với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh công ty chúng tôi hân hạnh là một trong những công ty hàng đầu làm việc trong lĩnh vực điện lạnh tại đây

bạn đang có nhu cầu tháo lắp, di chuyên điều hòa tại ciputra hay gọi cho điện lạnh khánh sáng chúng tôi để được tứ vấn và lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất

Khi bạn chuyển nhà cần tháo dỡ vận chuyển điều hòa

Khi bạn chuyển văn phòng.

Khi bạn muốn thay đổi vị trí đặt điều hòa

Khi bạn cần bảo dưỡng điều hòa sau một thời gian sử dụng…

Bạn không thử tự mình thao tác, để đảm bảo hãy gọi ngay cho khánh sáng để được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của chúng tôi xử lý. Hotline: 0988 389 386

Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

  nhân viên tháo lắp điều hòa tại ciputra

Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật là rất quan trọng

Việc lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, tính an toàn và quá trình tháo dỡ, bảo dưỡng khi di dời về sau. Trong hơn 10 năm làm công việc này chúng tôi thống kê có tới hơn 40% sự cố về điều hòa bắt nguồn từ các nguyên nhân lắp đặt sai kỹ thuật và một trong số đó có thể kể đến những nguyên nhân cơ bản sau:

Hạn chế tối đa việc đấu nối, lồng ghép ống đồng, nếu có thể nên để chỉ 1 lần bắt giắc co duy nhất. Nếu có thêm các điểm nối thợ kỹ thuật phải dò lại đường ống bằng các thiết bị chuyên dụng.

Bảo ôn phục vụ trong quá trình lắp đặt phải đúng chuẩn, liền khối, không đấu nối hay nhàu nát.

Vị trí lắp đặt thuận tiện nhất khi tháo dỡ, di dời. Tận dụng tối đa vật tư để lắp tại vị trí mới sau khi tháo.

Vì vậy hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc đó để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn cũng như tăng tuổi thọ của điều hòa

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa khánh sáng

 • Phục vụ nhanh chóng, sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút
 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam
 • Miễn phí + đền bù gấp 2 lần nếu làm hỏng các chi tiết trong quá trình tháo lắp
 • Phục vụ cả những ngày nghỉ, ngày lễ

Quy trình tháo lắp điều hòa của chúng tôi:

 1. Lấy thông tin của khách hàng
 2. Định giá sơ bộ về dịch vụ Đến nơi khảo sát thực tế và lên báo giá chốt
 3. Tháo điều hòa
 4. Lắp đặt điều hòa vào vị trí mới

Các bước thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa

 • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của trung tâm chúng tôi nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.
 • Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Tại sao bạn chon tháo lắp điều hòa tại ciputra của trung tâm chúng tôi

Trung tâm điện lạnh khánh sáng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nguyễn trãi. Là trung tâm chuyên phân phối các hãng máy điều hòa và tháo lắp máy điều hòa chính hãng, giá máy điều hòa cạnh tranh.

Với nhiều cơ sở điện lạnh trải khắp trung tâm Hà Nội tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Tháo lắp Điều Hòa Tại ciputra mà trung tâm cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên điều hòa giàu kinh nghiệm. Đảm bảo kỹ thuật tháo lắp máy điều hòa, tính thẩm mỹ và đặc biệt là không lợi dụng nâng giá dịch vụ tháo lắp gây ảnh hưởng ngoài ý muốn cho bạn.

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tháo dỡ, thông báo về giá dịch vụ.

Nội dung công việc tháo lắp máy điều hòa bao gồm

kiểm tra tổng thể thiết bị điều hòa, vận hành, khóa gas, tháo dỡ hệ thống đường ống, tháo dàn lạnh, dàn nóng… Yêu cầu việc tháo lắp là máy điều hòa không bị rơi, va đập, tiết kiệm tối đa các loại vật tư phục vụ quá trình lắp đặt lại lại như ống đồng, ống thoát nước ngưng, dây điện , giá đỡ dàn nóng & dàn lạnh, CB…

ngoài tháo lắp điều hòa chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *