Sửa Điều Hòa Tại Phường Dịch Vọng Giá Rẻ

Rate this post

Dịch vụ sửa điều hòa tại phường dịch vọng quận cầu giấy giá rẻ

chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hòa tại phường dịch vọng nói riêng và quận cầu giấy nói chung. khi nhà bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại dịch vọng quận cầu giấy bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hòa phục vụ tại Dịch Vọng, chúng tôi là đơn vị sửa chữa điều hòa nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả nhũng khách hàng khó tính nhất.Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Dịch Vụ, chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình trên địa bàn phường Dịch Vọng

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Dịch Vọng với các lỗi hư hỏng sau:

 • Điều hòa vào điện nhưng máy không chạy
 • Điều hòa phát ra tiếng ồn khi chạy
 • Điều hòa có chạy nhưng không lạnh
 • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Máy chạy kém mát, kém lạnh
 • Máy bị hỏng mắt đọc, đèn báo lỗi (nhấp nháy)…

2

Dịch vụ sửa điều hòa tại phường dịch vọng

Ngoài việc nhận sửa điều hòa tại Dịch Vọng  cho gia đình, chúng tôi còn sửa cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận cầu giấy

Đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá và đưa ra phương án có lợi nhất cho bạn. Các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa điều hòa tại dịch vọng

 1. Nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng
 2. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa. Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng. Chúng tôi sẽ kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay. Sau đó, chúng tôi thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
 3. Tiến hành sửa điều hòa. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa. Chúng tôi đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng 100 %.
 4. Vận hành lại máy sau khi sửa. Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.
 5. Lắp đặt máy và bàn giao.Chỉ khi nhận được sự nghiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hóa đơn. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc số lượng hàng hóa cần sửa nhiều, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Ngoài sửa điều hòa tại yên hòa chúng tôi còn nhận tháo lắp điều hòa tại đây. rất hân hanh được phục vụ qúy khách

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *