Sửa tủ lạnh tại Xuân Đỉnh

      Không có bình luận ở Sửa tủ lạnh tại Xuân Đỉnh
5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Bách khoa đã mở cơ sở sửa tủ lạnh tại Xuân Đỉnh giá rẻ, chuyên nghiệp. Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Xuân đỉnh có tủ lạnh cần được sửa chữa hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466525628 – 0986785929

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Xuân đỉnh chuyên nghiệp

Hiện nay, Tủ lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ Gia đình. Nó có tác dụng bảo quản đồ ăn, thức uống và làm ra những viên đá mát lạnh phục vụ cho nhu cầu giải khát của người dùng. Do đó, mỗi khi tủ lạnh gặp sự cố là người dùng sẽ tìm ngay đến các trung tâm điện lạnh để có thợ kỹ thuật đến nhà kiểm tra, sửa chữa ngay tại nhà. Nhận biết nhu cầu sửa chữa tủ lạnh đang ngày càng tăng cao tại khu vực Xuân đỉnh, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Bách khoa đã mở cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại đây để phục vụ nhu cầu sửa chữa của Quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Sửa tủ lạnh tại Xuân Đỉnh

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, Trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, Panasonic, LG, Sharp, Hitachi, Sanyo, Casper …gặp các lỗi mà chúng tôi nêu ra đưới đây.

Những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi những người thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh thì trong quá trình sử dụng tủ lạnh thường hay gặp những sự cố như sau:

  • Tủ lạnh bị mất nguồn, không có điện vào
  • Điện vẫn vào tủ nhưng không làm đá, làm lạnh được
  • Tủ vẫn làm được đá nhưng ngăn mát không mát
  • Ngăn mát bị đông đá
  • Khi chạy tủ phát ra tiếng ồn lớn
  • Tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà
  • Quạt tủ lạnh không chạy
  • Quạt chạy nhưng Block không chạy
  • Tủ hết gas hở gas

Khi nhận thấy tủ lạnh nhà bạn đang gặp một trong số các sự cố mà chúng tôi vừa nêu, hãy gọi đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa ngay bạn nhé!

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ tủ lạnh trung tâm còn tháo lắp điều hoà tại Hà Nội và cả lắp tivi treo tường tại Hà Nội để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại THủ Đô Hà Nội. Do đó, khi cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm, hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được phục vụ theo địa chỉ:

Website: https://suamaygiat24h.info/

Điện thoại: 02466525628 – 0976239568

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *