Mua Bán Điều Hòa Tủ Lạnh Cũ Tại Quận Đống Đa

Rate this post

Điện Lạnh Khánh Sáng chuyên nhận mua bán sửa chữa bảo dưỡng tháo lắp điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng… tại khu vực quận đống đa hà nội.

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại quận đống đa chuyên nghiệp.

với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tủ lanh, nạp gas điều hòa, chúng tôi luôn muốn hướng tời một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và luôn quan liệm mở thêm dịch vụ mua bán đồ cũ như tủ lạnh, điều hòa tại đây để có thể tận dụng được những chiếc điều hòa tủ lạnh đã qua sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân nhằm đáp ứng cho những ai có nhu cầu sử dụng lại những chiếc tủ lạnh cũ và điều hòa cũ để giảm đi chi phí và vẫn hiệu quả trong vận hành.

dh

Mua bán điều hòa tại quận đống đa

dịch vụ mua bán điều hòa tủ lạnh cũ của chúng tôi được thành lập vào tháng 3 năm 2017. khi mở ra chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của người dân và mức giá bán ra rất hấp dẫn. chỉ có 1/3 so với giá trị mới của những vật dụng điện lạnh

mỗi ngày chúng tôi thu mua hơn chục chiếc điều hòa, tủ lạnh các loại về phân loại và khắc phục những chiếc điều hòa tủ lạnh cũ những chiếc nào không tận dụng được thì chúng tôi sẽ bán đồng lát.

nhà bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa khi mùa nắng nóng đang đến gần. bạn không có đủ kinh phí để mua tủ lạnh điều hòa mới bạn hãy gọi cho chúng tôi. chúng tôi sẽ chở tận nơi và chăm sóc cho khách hàng nhiệt tình với thời giân bảo hành dài hạn.

đến với điện lạnh khánh sáng chúng tôi bạn sẽ được bảo hành tất cả các sản phẩm bạn mua với thời gian bảo hành dài hạn. mà không sợ mua phải những chiếc điều hòa cũ. khi sử dụng bạn sẽ tin tưởng hơn so với chực tiếp mua đồ cũ của người dân vì mua như vậy bạn sẽ không có bảo hành có những trường hợp bị lựa bạn gắp phải những người có đò cũ hỏng khi mua về hỏng học bạn lại mất thêm tiền sửa chữa như vậy bạn gắp phải tình trạng tiền mất tật mang. hãy đến với chúng tôi khi bạn cần trọn mua bất kỳ loại đồ cũ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *