Thu Mua Tivi Cũ Tại Quận Cầu Giấy

      Không có bình luận ở Thu Mua Tivi Cũ Tại Quận Cầu Giấy
Rate this post

Điện lạnh khánh sáng chuyên nhận mua bán tivi tại quận cầu giấy giá cao ngoài ra chúng tôi còn nhận mua loa đài tại quận cầu giấy của công ty điện lạnh khánh sáng là một dịch vụ nhanh chóng gọn nhè và thu mua với giá cao tùy thuộc vào chất lượng và mức độ hồi phục được của tivi loa đài âm ly.

Bạn đang có như cầu mua bán tivi, loa, đài, âm ly tại quận cầu giấy. nhưng bạn quá bận bịu với công việc nên không có thời gian để trở tivi, loa, âm ly đến các của hàng để mua bán. bạn chưa biết nên làm thế nào đôi khi bạn có thể bỏ quên chúng trong một thời gian dài mà không sờ đến nó. điều đó thật là đáng tiếc khi những vật dụng đo có những người đang cần. họ muốn mua cho mình một chiếc tivi mà không có đủ tiền để mua hoặc một vài lý do gì đó. lắm được những mong muốn đó Điện tử điện lạnh khánh sáng chúng tôi đã mở thêm dịch vụ mua bán tivi tại quận cầu giấy để có thể đến tận nhà khách hàng mua lại những chiếc tivi cũ hỏng của khách hàng và bán lại cho những ai đang cần mua tivi về dùng. với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa tivi, loa đài âm ly nên chúng tôi có thể phục dựng được rất nhiều các loại tivi từ đời cao đến đời thấp

sua-tivi

Chúng tôi chuyên nhận thu mua tivi tại cầu giấy với các dòng của các hãng như: denon, sony, samsung, lg, toshiba, panasonic…từ mới đến cũ từ hỏng hóc đến vẫn dùng được với giá cao nhất.

Thanh lý tivi cũ là nhu cầu của khá nhiều cơ quan hoặc các siêu thị trên hà nội. bạn không cần phải chở tivi đi đâu xa mà chỉ cẩn một cuộc điện thoại là bạn đã có nhân viên đến nhà kiểm tra và mua lại tivi cho nhà bạn

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh khánh sáng để mua bán tivi khi bạn ở cầu giấy.

  • chúng tôi cam kết thu mua tivi với giá tốt và uy tín.
  • thu mua tận nhà khách hàng 24/24h chỉ sau 15 phút gọi.
  • làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghĩ lễ tết
  • luôn chung thưc trong quá trình làm việc

Điện tử điện lạnh khánh sáng một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa tivi, sửa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lanh, và nhận nạp gas điều hòa tại đây…..khi nhà bạn có nhu cầu mua bán tivi bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *